thời trang thiết kế cao cấp tphcm

 

Thời Trang Thiết Kế Cao Cấp

NM NINE

NMNINE.VN là website thời trang thiết kế cao cấp nữ với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, mang hơi hướng “Tự do thể hiện là chính mình”. Chúng tôi cam kết luôn khơi nguồn cảm hứng bất tận, tích cực trong phong cách thời trang. Với quy trình may đo – thiết kế khép kín mỗi mẫu mã của thời trang thiết kế cao cấp NM Nine chỉ tối đa 9 sản phẩm đem đến sự độc quyền tuyệt đối cho khách hàng.

Với 𝗡𝗠 𝗡𝗜𝗡𝗘, Thời trang thiết kế cao cấp không đánh giá qua sự đắc tiền hay sự hào nhoáng của công nghệ hình ảnh, mà giá trị cao thể hiện qua những gì là nguyên bản – form dáng, chất liệu, hình ảnh thực.

Mỗi phụ nữ đều mang riêng mình một dáng hình đặc biệt, một nét đẹp duy nhất. Bởi thế 𝗡𝗠 𝗡𝗜𝗡𝗘 luôn nỗ lực mang tư duy cho ra đời những mẫu thời trang thiết kế cao cấp của mình tạo nên những bộ trang phục nổi bật nhất, mang sự ưng ý nhất đến với khách hàng.

Thời trang thiết kế cao cấp nữ NM Nine với đa dạng phong cách từ đường phố, du lịch, công sở, người mập, dự tiệc, dạ hội tới may đo thiết kế theo yêu cầu luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng về form dáng, mẫu mã đẹp sang trọng với đường chỉ may kỹ, tinh tế, sạch được  tạo ra từ đội ngũ thợ may có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.

* Đặt May Đo – Thiết Kế Theo Yêu Cầu của 𝗡𝗠 𝗡𝗜𝗡𝗘 tại Tp HCM, khách hàng đến Văn phòng Thiết kế – Sản xuất :
B15.06 CC Đất Phương Nam – 243 Chu Văn An, P. 12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

* Cửa Hàng: 27/51 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Liên hệ: 0909.705.139

Website: https://nmnine.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/nmnine
Instagram: nmnine
______________________
Chúng tôi tự hào về 𝗡𝗠 𝗡𝗜𝗡𝗘 với Thương hiệu Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *